5 lý do laptop cũ dell latitude e7240 core i5 thế hệ 4 là số 1 cho sinh viên

Bài viết laptop cũ dell latitude e7240 core i5 thế hệ 4 là option tốt cho sinh viên 2019 mình sẽ chia sẻ cho các bạn 5 lý do khiến option này lựa chọn tốt cho những bạn đang là sinh viên và đang có nhu cầu chọn mua laptop cũ.

>>>Xem thêm: SO SÁNH LAPTOP DELL E7240 VÀ E7440 CŨ

 

khiến laptop cũ dell latitude e7240 core i5 thế hệ 4

laptop cũ dell latitude e7240 core i5 thế hệ 4

Như các bạn cũng đã biết trong bài viết trước mình đã chia sẻ cho các bạn các option của dòng dell latitude e7240 nếu các bạn đã đọc bài viết trước thì các bạn có cứ keep going cho bài viết này còn nếu như chưa đọc thì các bạn hãy đọc bài viết dưới đây để tham khảo các option và sự khác nhau nhé:

>>>>Xem ngay: 

Còn bây giờ thì mình không làm mất thời gian bạn đọc mình giới thiệu luôn:

5 lý do khiến laptop cũ dell latitude e7240 core i5 thế hệ 4 là lựa chọn tốt cho sinh viên trong năm 2019

Trong năm nay, à mà không phải nói là kể từ cuối năm ngoái năm những dòng máy như e7240 hầu như rất chạy hàng thậm chí có thời điểm cháy hàng, đó chính là lý do mình làm những bài viết về dòng máy này để chia sẻ với bài viết này mình chia sẻ dành cho đối tượng sinh viên và option mình muốn giới thiệu là laptop cũ dell latitude e7240 core i5 thế hệ 4, tại sao mình lại chia sẻ phiên bản này câu trả lời sẽ nằm ở 5 lý do dưới đây:

Giá Thành

Nếu bạn là sinh viên thì chắc chắn ngân sách sẽ là cái cho các bạn cân nhắc đầu tiên với cấu hình i5 ổ cứng SSD thì ngoài thị trường sẽ không dưới 12 triệu đồng đó là lí do các bạn sẽ chọn phân khúc laptop cũ giá rẻ và việc còn lại của các bạn là chọn nơi uy tín để mua, dell latitude e7240 core i5 thế hệ 4 lại có một cái giá rất sinh viên, không quá khó chịu để các bạn túi tiền eo hẹp mà muốn sở hữu cấu hình này.

>>>Xem chi tiết:  Giá dell latitude e7240 core i5 thế hệ 4

Hiệu năng

Sinh viên với nhu cầu học tập và giải trí mình sẽ phân tích như sau:

+ Học tập: Có những sinh viên nhu cầu học tập chỉ dừng ở mức cơ bản (như làm báo cáo, thuyết trình, online tìm tài liệu….) nhưng cũng có những bạn cần cài đặt những phần mềm chuyên ngành, cũng cần chiếc máy cấu hình tương đối.

+Giải trí: thường các bạn sẽ là nghe nhạc, lướt net,…nhưng cũng có khi các bạn muốn chơi game nhẹ hoặc là coi phim hd…thì việc có một chiếc máy tính cấu hình ok sẽ là perfect.

Và với những nhu cầu trên thì dell latitude e7240 core i5 thế hệ 4 đáp ứng cực smooth,  còn nếu bạn nào muốn chơi game nặng game online thì các bạn thêm 400-500k để lên con card rời nhé như bài viết trước mình đã chia sẻ rồi đấy. Còn muốn màn hình lớn hơn xíu thì chọn e7440 cấu hình y chang, giá thì cũng chỉ nhỉnh hơn 1 và trăm ngàn.

Như vậy nếu như cấu hình core i5 thế hệ 4 đã đáp ứng được tất cả các nhu cầu của các bạn thì các bạn cũng không cần phải mua những con mắc tiền hơn, vì bài viết này chia sẻ cho sinh viên nên mình chủ yếu muốn tiết kiệm giá thành, tuy nhiên nếu như bạn nào mà có khả năng tài chính các bạn cũng có thể mua i7, chắc chắn hiệu năng sẽ phải cao hơn rồi vì option i7 mắc hơn mà. Còn nếu không thì cứ hình core i5 thế hệ 4 là cũng đủ ngon rồi.

Thiết kế

Điểm về thiết kế nhất định phải nhắc đến khi nói về e7240 dù cho bất kì đối tượng nào không chỉ riêng sinh viên, với thiết kế sang trọng và tinh tế có thể nói là e7240 chiếm được cảm tình của rất nhiều sinh viên, thị trường laptop cũ thường được bị cho là lạc hậu và nghèo nàn về thiết kế khi cái dòng máy nhập khẩu từ thị trường nước ngoài họ thường quan trọng đến chất lượng và độ bền của máy, chứ thường không quan trọng về thiết kế, tuy nhiên e7240 lại cho một cái nhìn hoàn toàn khác.

Thiết kế khiến laptop cũ dell latitude e7240 core i5 thế hệ 4

Thiết kế khiến laptop cũ dell latitude e7240 core i5 thế hệ 4

Sự tiện lợi

Với sinh viên sự liện lợi nhẹ nhàng trong vấn đề di chuyển cũng là hết sức quan trọng, mình đã tùng cảm thấy ngán ngẩm khi phải vác cái ba lô mỗi ngày đến trường, đi café, đi ngoại khóa….phải vác cái ba lô laptop với trọng lượng nặng trịch muốn xụi cả vai, đã thế với sinh viên laptop chắc là 1 trong những tài sản giá trị nên đi đâu cũng phải vác theo, e7240 cũng giải quyết được vấn đề này khi kích thước 12.5 inch trong lượng hơn 1kg nhẹ nhàng, nhưng không qua nhỏ như những laptop 11inch có thể nói là rất vừa phải.

PIN

Điểm cuối cùng được nhắc tới cho phiên bản laptop cũ dell latitude e7240 core i5 thế hệ 4 đó là pin khá trâu, các bạn sinh viên có bao giờ thuyết trình không cắm sạc mà lo sợ hết pin không, hay đôi khi đi café học tập quên mạng cục sạc hoặc không có chỗ cắm lại không có chỗ cắm….rất nhiều vấn đề về thời lượng pin phải lo lắng mình không liệt kê hết được ở đây, nếu một lần xài qua e7240 bạn sẽ cảm thấy cực kì hài lòng với thời lượng pin này, nếu không muốn nói nó có thể sánh được với thời lượng của những chiếc laptop dòng thị trường mới, mặc dù chỉ là laptop cũ.

Với 5 lý do này mình nghĩ laptop cũ dell latitude e7240 core i5 thế hệ 4 đáng nằm trong danh sách lựa chọn của các bạn sinh viên khi đang có ý định mua một chiếc laptop với tiêu chí RẺ – BỀN – ĐẸP.

>>>Xem thêm: Đánh giá laptop dell latitude e7240 cũ – hoàn hảo – đáng đồng tiền

Cám ơn các bạn đã đọc bài chia sẻ!

Hotline mua laptop cũ chất lượng: 0778866198

Leave a Reply