Top 17 những game online hay nhất hiện nay ở việt nam 2019

Top 17 những game online hay nhất hiện nay ở việt nam 2019 đã đổ bộ vào làng game online trong tháng Một năm 2019 này. Các game thủ đã trực chờ sẵn từ cuối năm 2018 để chiến cùng những loại hình từ game online mobile đến webgame, cùng điểm qua top 17 những game online hay nhất hiện nay.

Top 17 những game online hay nhất hiện nay ở việt nam 2019

Kể đến 17 game online hay nhất thì phải thu thập đầy đủ từ bản mobile đến bạn webgame, vốn đi lên cùng sự phát triển mạnh mẽ của smartphone hay ĐT cho game thủ thì game online mobile đang là hướng triển khai hàng đầu của các công ty Game. Làng game online mobile đón nhận hơn 10 đầu game mới trong khi đó webgame chỉ khoảng từ 3 game trở lên trong đó có cả bản cho mobile.

 1. Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí Mobile

Với trào lưu chibi kéo dài dai dẳng và không bao giờ hết hot, Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí với thiết kế đồ họa Chibi đã chiếm chọn lòng người nhìn bởi hình ảnh tươi sáng, bắt mắt dễ thương, hiệu ứng âm thanh vui tai và bố cục UI hợp lí…tất cả đều thu gọn trong chiếc mobile trên tay người dùng. Với công nghệ đổ bóng nhân vật cực phẩm các nhân vật biểu cảm được nét mặt cảm xúc làm cho người chơi không còn cảm giác nhàm chán khi dõi theo các trận đấu.

Tiểu tiểu tam quốc chí Mobile

Trong mỗi trận chiến, người chơi có thể đưa ra nhiều nhân vật xuất trận cùng lúc với con số tối đa là 5 tướng, được xếp vào các nhóm: Vật lý, Phép, Hỗ trợ, Thủ và thuộc 4 thế lực Ngụy – Thục – Ngô – Quần Hùng. Như vậy Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí đi theo phong cách time-based quen thuộc với tiết tấu nhanh – mạnh – đã mắt – cute.

 1. Au 2! VTC game

Nếu Audition phiên bản “gõ phím” hơn 5 năm trước đây thì VTC game đưa ra bản Au 2 – style audition trên mobile, thỏa mãn nhãn quan người chơi với những thay đổi về thiết kế đặc sắc.

Au 2!

Tuy rằng không hẳn là game online mới mẻ trong năm 2019 nhưng Au 2 với những cải thiện lỗi cơ bản về âm thanh, các hiệu ừng bên lề, khắc phục hình ảnh gãy, đa dạng nhân vật hơn và rất dễ chơi cho người mới bắt đầu thì Au 2 vẫn nằm trong top những game online hay nhất hiện nay được nhiều bạn trẻ tìm đến.

 1. Chân Long Tam Quốc Mobile

Vẫn tiếp nối xu hướng đồ họa chibi, Chân Long Tam Quốc Mobile hướng đến đối tượng người trẻ hơn là những game thủ lão làng hay người trưởng thành tìm game giải trí. Với ưu điểm lớn nhất game này mang lại, đó chính là cơ chế gameplay đơn giản, nhưng đòi hỏi người chơi phải vắt óc suy nghĩ mỗi khi ra trận. Với 6 vị trí xung trận cùng hơn 100 tướng lĩnh, sẽ có hàng chục ngàn cách sắp xếp đội hình khác nhau để phù hợp với trận chiến. Mỗi nhân vật có những chiêu thức khác nhau phù hợp với công gần, xa, phục hồi máu hay tăng khả năng phòng thủ. Muốn vượt ải thì người chơi phải trầy trật lựa chọn đội hình mới mong đạt được thắng lợi, tiến xa trên quá trình khám phá cốt truyện game.

Chân Long Tam Quốc Mobile

Bên cạnh đó, Chân Long Tam Quốc Mobile ngoài hình ảnh đẹp mắt đơn giản thì hệ thống âm thanh và âm nhạc trong game không thể chê vào đâu được khi mọi thứ được hòa hợp với khung cảnh trong game một cách nhất quán.

 1. Vua Kiếm Hiệp Mobile

Nếu người chơi nào vẫn mê lối chơi truyền thống về giang hồ, tu luyện, chiến trường… thì Vua Kiếm Hiệp Mobile với các tính năng đặc trưng của dòng game nhập vai như hồn tướng, tăng phẩm, cường hóa trang bị, nâng cấp võ học…chính là lựa chọn tuyệt vời nhất. Với viễn cảnh đơn giản không xa lạ với người chơi, game này mang lại cho game thủ hệ thống nhiệm vụ hàng ngày, thách đấu lôi đài, loạn chiến trường, diệt boss, vượt phó bảng…

Vua Kiếm Hiệp Mobile

Tuy nhiên nằm trong top game online hay nhất hiện nay thì không thể bỏ qua những điểm nâng cấp của game này như: hệ thống tự cày level thông minh được tích hợp để làm nhiệm vụ ‘tẻ nhạt’ ngay từ đầu, qua đó người chơi có thời gian cho việc kết duyên, ngũ hành, tuyệt học, dàn đội hình với 7 nhân vật mới mẻ và cho phép các anh hùng trợ lực tiếp sức cho nhau. Một trải nghiệm cũ nhưng lại mới cho người chơi.

 1. Đại Chiến Samurai VNG

Đại Chiến Samurai tái hiện thời kỳ chiến quốc Nhật Bản rõ rệt qua loại hình đấu thẻ tướng, người chơi chọn cho mình một nhân vật chính tướng, sau đó sẽ phải chiêu mộ các tướng chính là các nhân vật nổi danh thời bấy giờ. Sau khi đã thu thập đủ tướng người chơi sẽ chỉ huy đội 6 tướng 1 lĩnh và thực hiện các nhiệm vụ dàn trận, dẹp loạn, đánh boss, tỷ thí lôi đài…nâng cấp sức mạnh cho các nhân vật.

Đại Chiến Samurai VNG

 1. Sở Kiều Truyền Kỳ Mobile

Cái tên không còn xa lạ gì từ nguyên bản bộ phim cùng tên đến trong làng game online, Sở Kiều Truyền Kỳ Mobile là sự ngóng trông của các fan cuồng. Người chơi sẽ hóa thân thành 4 lớp nhân vật tượng trưng khá nổi tiếng Ca Cơ, Yến Sĩ, Điệp Giả và Nguyệt Vệ dẫn dắt người chơi hòa vào thế giới kiếm hiệp mộng tưởng như thực.

Sở Kiều Truyền Kỳ Mobile

Sở Kiều Truyền Kỳ Mobile trải nghiệm người chơi cực tốt với những ưu điểm như đầu tư đến từng chi tiết nhỏ nhất, hình ảnh đẹp mắt với không gian 3 chiều tạo tính chân thật cho nhân vật, nhiều hình thức gameplay cho người chơi. Sở hữu dàn báu vật hấp dẫn như PK tự do, Kết hôn, hệ thống khinh công, hệ thống giao dịch, hệ thống bạn đồng hành, hệ thống đồ thời trang, hệ thống vũ khí, chế tạo trang bị,…trò chơi chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm mãn nhãn, đã tay và không thiếu phần gay cấn cho game thủ.

 1. Kim Cổ Tranh Hùng Mobile

Cốt truyện chính đưa người chơi về với những câu truyện của Kim Dung, Kim Cổ Tranh Hùng Mobile với vượt bậc về quy mô chiến thuật, nâng cấp phong cách chơi lên tầm mới: đấu thẻ tướng với 12 ô sắp xếp trận hình, 6 tướng chính ra trận và 3 tướng dự bị sẵn sàng tham chiến bất cứ lúc nào.

Kim Cổ Tranh Hùng Mobile

Những nội dung xoay quanh cuộc đời của các anh hùng Võ Lâm, từ việc khám phá cuộc đời thông qua nhiệm vụ chính tuyến đến vượt ải, săn trảm boss sẽ đều hiện lên những đoạn hội thoại giúp người chơi nắm chi tiết sự việc diễn ra trong bối cảnh thời Võ lâm trung nguyên bấy giờ.

 1. Long Đồ Bá Nghiệp Mobile

Long Đồ Bá Nghiệp Mobile là một game thông minh đòi hỏi người chơi phải phát huy khả năng tư duy của mình. Người chơi sẽ được cấp một thành lũy sơ khải ban đầu và bằng khả năng, thông minh, chiến thuật người chơi phải tìm cách phát triển nguyên liệu, nâng cấp kỹ thuật, nghiên cứu công trình, xây dựng mở rộng thành lũy bành chướng thế lực….Điều đáng đề cập ở đây là công nghệ 3D đẳng cấp khiến màu sắc trong game luôn tươi mới, tạo xúc cảm thị giác rất tốt cho người chơi ngay ở lần đầu đăng nhập.

Long Đồ Bá Nghiệp Mobile

 1. Tam Quốc Liệt Truyện Mobile

Nếu truyện Tam Quốc nổi tiếng thế giới làm say lòng người thì Tam Quốc Liệt Truyện Mobile làm người chơi bị cuốn theo từng chi tiết này đến chi tiết khác một cách liên tục chặt chẽ như chính nội dung của cốt truyện Tam Quốc. Thế mạnh của game chính là gameplay sự kết hợp giữa thể loại nhập vai xen lẫn chiến thuật kết hợp phát triển thẻ tướng đã góp phần mang đến một trải nghiệm mới mẻ về cuộc chiến tranh giữa 3 quốc gia lớn thời Tam Quốc.

Tam Quốc Liệt Truyện Mobile

 1. Võ Bá Thiên Hạ Mobile

Nếu Long Đồ Bá Nghiệp Mobile với màu sắc hoàn hảo tươi mới thì Võ Bá Thiên Hạ Mobile lại mang một màu sắc hoài niệm không quá màu mè, và với công nhệ đồ họa 3D tươi mới tạo sự kết hợp hài hòa trên nền tảng mobile.

Võ Bá Thiên Hạ Mobile

Võ Bá Thiên Hạ Mobile đưa người chơi về với những việc đơn giản như săn heo đánh nhím, sự cân bằng giữa kỹ năng các môn phái, trang bị, thú cưỡi, trợ thủ, …được khéo léo dàn dựng thông minh đến mức không có sự chênh lệch vượt trội giữa các môn phái.

 1. Công Thành Xưng Đế Mobile

Công Thành Xưng Đế Mobile tuyên thệ với giá trị cốt lõi không thay đổi lối chơi nhưng bù lại hệ thống binh chủng cân bằng một cách hoàn hảo loại bỏ những yếu tố dư thừa. Với cách chơi giao chiến thời gian thực với một bản đồ rộng lớn được xây dựng theo tỉ lệ chuẩn của Trung Hoa cổ, những cuộc chiến diễn ra ở đây sẽ theo đúng thời gian thực và không có giới hạn (24/24) nên các cuộc công thành, chiếm tài nguyên có thể nổ ra bất cứ khi nào và vô cùng gay gắt.

Công Thành Xưng Đế Mobile

 

 1. Đại Kiếm Vương Mobile

Lấy bối cảnh thế giới tiên kiếm hiệp, với thế giới thần tiên mới mẻ được cải biến người chơi sẽ gặp vô số nhân vật, thần binh lẫn thú cưỡi vốn đã có trước ở webgame nhưng với tạo hình mới q-style thì lại vô cùng bắt mắt hấp dẫn người chơi. Với lối chơi free-style không theo bất kỳ môn phái nào nên người chơi được tự do thỏa thích sáng tạo phát triển hay tu luyện nhân vật của mình ở bất kỳ trường phái nào tạo ra.

Đại Kiếm Vương Mobile

 1. Tiêu Dao Quyết Mobile

Từ ngàn xưa chính – tà luôn không cùng một phe, luôn đấu tranh lẫn nhau và chính luôn được ủng hộ luôn chiến thắng; thì trải nghiệm game Tiêu Dao Quyết Mobile người chơi sẽ quyết định cho việc thắng thua này khi khám phá game. Nội dung game được dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tiêu Diêu Hồng Nhật.

Tiêu Dao Quyết Mobile

Truyện kể về nhân vật Tiêu Dao Hạo Thiên trong quá trình luyện công bất ngờ mở ra được bí cảnh không gian, lĩnh ngộ chân quyết võ học; trong khi đó Bạch Mi Lão Nhân cũng là người tu luyện được pháp lực phi phàm nhưng tâm không thiện luôn làm điều thất đức hại người và Tiêu Dao Hạo Thiên phải ra tay trừ tà. Cùng bản game mới nhất này trải nghiệm cuộc chiến của 2 nhân vật đại diện cho 2 phe xuyên suốt game.

 1. Long Chiến Thương Khung Mobile

Người chơi biến hóa thành một trong 3 nhân vật: Kiếm Khách, Linh Vũ và Thương Thánh, mỗi tầng nhân vật sẽ sử dụng một loại vũ khí khác nhau cùng nhiều tuyệt kĩ mang đặc trưng sức mạnh riêng cùng tham gia vào hoạt động khiêu chiến boss hấp dẫn được đổi mới trong Long Chiến Thương Khung Mobile: khiêu chiến boss thế giới kiếm trang bị cực phẩm, các đấu trường 1vs1 giúp thể hiện bản lĩnh PK của bậc tôn giả cho đến những đấu trường liên server 24/7 được đánh giá là khốc liệt nhất game, hay những chiến trường tuyệt cảnh, phó bản sinh tồn nơi sức mạnh của mỗi người là như nhau nhưng thắng hay thua thì phụ thuộc vào kỹ năng và chiến lược của mỗi cá nhân để trở thành người sống sót cuối cùng. Game đòi hỏi tư duy cao và thách thức người chơi.

Long Chiến Thương Khung Mobile

 1. Webgame Thiên Địa Hội 360game

Vẫn lại là nội dung xoay quanh tiểu thuyết của Kim Dung, game nói về Lộc Đỉnh Ký nhưng Webgame Kiếm Định Thiên Hạ sử dụng công nghệ mới cho trò chơi trực tuyến trên nền tảng web, là sản phẩm thử nghiệm đầu tiên mang lại những trải nghiệm tiên phong và tinh vi nhất cho người chơi. Khác với webgame thông thường khác, game xây dựng tạo hình nhân vật có phần cách tân hơn theo lối phim hoạt hình, truyện tranh cùng những cảnh quan lãng mạn, tràn ngập màu sắc sáng sủa đưa người chơi bay bổng khám phá những câu chuyện võ thuật vừa cũ vừa mới xoay quanh nhân vật Vi Tiểu Bảo đầy thú vị.

Webgame Thiên Địa Hội

Cũng do không có sự lựa chọn nhiều về nhân vật, Webgame Kiếm Định Thiên Hạ tạo ra sự đa dạng về kiếm pháp vũ khí được phép tự do chuyển đổi qua lại giữa 3 loại vũ khí Trọng Kiếm, Quyền và Súng để sử dụng, thoải mái cho việc vừa tấn công vừa phòng thủ.

 1. Webgame Mộng Tru Tiên

Tru Tiên luôn là đề tài ý tưởng không bao giờ hết Hot cho các nhà chế tác game, Webgame Mộng Tru Tiên được đánh giá là game online hay nhất hiện nay dành cho các game thủ mê cõi mộng tiên cảnh.

Webgame Mộng Tru Tiên

Game kể về cuộc chiến tranh giành Thần Khí giữa thế lực Ma tộc với Tiên giới. Và hành trình của bạn là hộ giá Ngọc Hoàng đại đế, đem lại trật tự, hòa bình cho tiên giới. Nội dung chuyện cũng chính là những hành động, nhiệm vụ, tính năng nhân vật cần được người chơi khám phá xuyên suốt hành trình chơi.

 1. Webgame Kiếm Định Thiên Hạ

Nếu như nói sống với game là sống cùng Kim Dung thì có lẽ cũng đúng đối với các game thủ, bởi các loại hình game đều được dựa trên cốt truyện tiểu thuyết của Kim Dung, Webgame Kiếm Định Thiên Hạ cũng không là một ngoại lệ. Được hóa thân hoàn toàn vào nhân vật Nam – Nữ hiệp khách thỏa sức bôn tẩu giang hồ, có dịp gặp lại những chiêu thức thất truyền không hề lạ lẫm như Cửu âm chân kinh, Giáng long thập bát chưởng, Lục mạch thần kiếm hay kiếm Độc Cô thi triển chiêu thức… tất tần tật chiêu thức hành tẩu giang hồ của giới Võ lâm, các môn phái, chiêu thức hay thậm chí địa danh đều được góp mặt trong game.

Webgame Kiếm Định Thiên Hạ

Tuy không mới mẻ về bối cảnh nhân vật nhưng Webgame được nâng cấp và mang lại cho người chơi cảm giác toàn bộ câu chuyện trong game là một khối chỉnh thể gắn kết với nhau hơn mà những webgame trước không đem lại được.

Top 17 những game online hay nhất hiện nay ở việt nam 2019 đem đến cho làng game một diện mạo mới mẻ về công nghệ cùng như cập nhật xu thế hiện đại cách tân của game dẫn dắt người chơi phải đầu tư cả trí óc lẫn công sức để trải nghiệm hơn nữa.

>>Xem lại từ đầu: Top 17 những game online hay nhất hiện nay

Tienlo.com.vn

Leave a Reply